Thuê Xe Từ Thủ Đức Đi Nha Trang

Thuê Xe Từ Thủ Đức Đi Nha Trang Kính Chào Quý Khách!

Thuê Xe Từ Thủ Đức Đi Nha Trang

Hãy liên hệ với Thuê Xe Từ Thủ Đức Đi Nha Trang qua số 0824.921.921. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách xuyên suốt 24h và 7 ngày trong tuần. Là đơn vị đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường.

Bảng Giá

Loại Xe Số Km Đơn Giá
Xe 4 Chỗ 100 Theo Thời Giá
Xe 7 Chỗ 100 Theo Thời Giá
Xe 16 Chỗ 100 Theo Thời Giá
Xe 29 Chỗ 100 Theo Thời Giá
Xe 45 Chỗ, Giường Nằm 100 Theo Thời Giá
Xe Limousine 100 Theo Thời Giá

Thuê Xe Từ Thủ Đức Đi Nha Trang

Thuê Xe Từ Thủ Đức Đi Nha Trang Giới Thiệu

Đơn vị thuê xe từ Thủ Đức đi Nha Trang hiện tại đang có một đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp luôn luôn sẵn sàng phục vụ cũng như là tư vấn cho khách hàng những phương án tốt nhất.

Không những thế khi sử dụng đơn vị của chúng tôi thì khách hàng có thể đưa ra mọi yêu cầu về quá trình di chuyển thì đơn vị của chúng tôi có đội ngũ lái xe với nhiều năm kinh nghiệm, luôn vui vẻ hòa động với khách hàng, điều này sẽ mang cho khách hàng những trải nghiệm hoàn toàn là mới lạ trong suốt chuyển hành trình.

Điều tuyệt vời khi khách hàng sử dụng đơn vị của chúng tôi đó là luôn đặt sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu vì thế khách hàng sẽ được ngồi trên những chiếc xe đã được mang đi bảo hành định kỳ hàng tháng, không những thế đơn vị của chúng tôi còn đáp ứng được nhu cầu về dòng xe mà khách hàng yêu cầu. Nếu như bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê xe tại Thủ Đức thì chắc chắn các bạn đã biết tìm đến đơn vị nào để sử dụng này rồi chứ nhỉ.

Thuê Xe Từ Thủ Đức Đi Nha Trang

Thuê Xe Từ Thủ Đức Đi Nha Trang Đơn Giản

Nếu như khách hàng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê xe tại Thủ Đức thì khách hàng có thể thực hiện những bước ở bên dưới để có thể tiến hành quá trình đặt xe đơn giản:

– Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê xe vui lòng điền thông tin cá nhân của mình theo mẫu ở bên dưới hoặc là gọi điện trực tiếp đến với hotline của chúng tôi.

– Sau khi nhận được thông tin của khách hàng thì nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại cho khách hàng để có thể xác nhận xem khách hàng muốn sử dụng xe nào cũng như là thời gian, địa điểm trước khi xuất phát.

– Thông tin của khách hàng sẽ đến với đội ngũ tài xế chuyên nghiệp, tiếp đến thì nhân viên của chúng tôi sẽ kiểm tra những mẫu xe mà khách hàng yêu cầu liệu có đảm bảo không. Khi kiểm tra xe xong thì nhân viên của chúng tôi gọi lại cho khách hàng để hẹn thời gian địa điểm cụ thể.

– Đến ngày khởi hành thì tài xế của của chúng tôi sẽ đến đúng địa điểm, thời gian mà khách hàng đã hẹn và trả khách hàng theo thoải thuận từ ban đầu.

– Chuyến hành trình kết thúc thì khách hàng có thể thanh toán trực tiếp đến với nhân viên tài xế của đơn vị chúng tôi.

Đơn vị thuê xe từ Thủ Đức đi Nha Trang thường sử dụng phương châm “khách hàng là thượng đế” để ngày càng chất lượng cũng như là đánh giá năng lực làm việc của mình cần phải được cải thiện để có thể trở thành đơn vị thuê xe hàng đầu tại Thủ Đức.

Thuê Xe Từ Thủ Đức Đi Nha Trang

Giới Thiệu Chùa Từ Vân, Nha Trang

Chùa Từ Vân, còn được gọi là Chùa Ốc. Là một ngôi chùa độc đáo tại thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Chùa nổi tiếng với kiến trúc đặc biệt được trang trí bằng vỏ sò. Ốc biển và san hô, tạo nên một vẻ đẹp lạ mắt và ấn tượng.

Chùa Từ Vân nằm tại số 66 đường 3 tháng 2. Phường Vĩnh Hòa, thành phố Nha Trang. Ngôi chùa này được thành lập vào năm 1968. Ban đầu chỉ là một am nhỏ. Với sự đóng góp của tăng ni và phật tử. Chùa đã được xây dựng và mở rộng thành một quần thể kiến trúc độc đáo như ngày nay.

Điểm nhấn của Chùa Từ Vân là tháp Bảo Tích cao 39 mét. Được xây dựng hoàn toàn bằng vỏ ốc và san hô. Tháp có 8 tầng. Mỗi tầng có nhiều tác phẩm điêu khắc và trang trí công phu. Phản ánh sự khéo léo và công phu của những người thợ xây dựng. Ngoài ra, chùa còn có các công trình kiến trúc khác như chánh điện. Nhà thờ Tổ, và khu vườn tượng Phật.

Chùa Từ Vân là một điểm đến thu hút nhiều du khách thuê xe từ Thủ đức đến Nha Trang. Bởi sự độc đáo trong kiến trúc và vẻ đẹp yên bình của không gian chùa. Du khách đến đây không chỉ để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của chùa. Mà còn để tìm kiếm sự thanh tịnh và bình yên trong tâm hồn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Developed by Tiepthitute
error: Content is protected !!