Thuê Xe Từ Thủ Đức Đi Cần Thơ

Thuê Xe Từ Thủ Đức Đi Cần Thơ Kính Chào Quý Khách!

Thuê Xe Từ Thủ Đức Đi Cần Thơ

Hãy liên hệ với Thuê Xe Từ Thủ Đức Đi Cần Thơ qua số 0824.921.921. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách xuyên suốt 24h và 7 ngày trong tuần. Là đơn vị đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường.

Bảng Giá

Loại Xe Số Km Đơn Giá
Xe 4 Chỗ 100 Theo Thời Giá
Xe 7 Chỗ 100 Theo Thời Giá
Xe 16 Chỗ 100 Theo Thời Giá
Xe 29 Chỗ 100 Theo Thời Giá
Xe 45 Chỗ, Giường Nằm 100 Theo Thời Giá
Xe Limousine 100 Theo Thời Giá

Thuê Xe Từ Thủ Đức Đi Cần Thơ

Thuê Xe Từ Thủ Đức Đi Cần Thơ Giới Thiệu

Thuê xe du lịch từ Thủ Đức đi Cần Thơ đang là xu hướng, là sự lựa chọn của nhiều người dân nơi đây. Tại đơn vị thuê xe chúng tôi, luôn sở hữu khá nhiều dòng xe du lịch khác nhau như: và còn nhiều dòng xe khác quý khách có thể chọn lựa hoặc đưa ra các dòng xe theo ý muốn cho chúng tôi có thể đáp ứng được.

Tất cả các xe du lịch của chúng tôi đều có thiết kế rất sang trọng từ ngoài vào trong. Trong xe nội thất đầy đủ, điều hòa 2 chiều phù hợp thời tiết, mỗi người một ghế ngồi thoải mái có thể ngả trước ngả sau theo ý thích nên sẽ không lo bị mỏi mệt sau hành trình chuyến đi đòng dài. Không gian được thiết kế rộng rãi, thoải mái, ngoài ra quý khách có thể để được nhiều đồ tại cốp xe,…

Ở trong xe quý khách có thể thoải mái trò chuyện mà không lo ảnh hưởng tới tài xế vì xe thiết kế khoang riêng giữa người lái xe và khách hàng cho nên sẽ không lo, đảm bảo an toàn chuyến đi.

– Luôn đảm bảo với khách hàng mức giá đơn vị thuê xe đi Cần Thơ đưa ra luôn bằng so với thị trường hoặc có thể thấp hơn ở một vài thời điểm. Chúng tôi sẽ báo giá cho khách hàng ngay từ khâu đăng kí thuê xe, cam kết không bao gồm các phụ phí khác.

Thuê Xe Từ Thủ Đức Đi Cần Thơ

Thuê Xe Từ Thủ Đức Đi Cần Thơ Chuyên Nghiệp

Không dễ dàng gì đơn vị thuê xe của chúng tôi có thể trở thành địa chỉ thuê xe hàng đầu tại đây. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chắc chắn sẽ đem đến cho khách hàng. Những dịch vụ thuê xe tốt nhất, đảm bảo về mọi mặt đó là:

– Đơn vị thuê xe từ Thủ Đức đi Cần Thơ luôn cung cấp nhiều dòng xe khác nhau. Với mọi dịch vụ cho quý khách được lựa chọn thoải mái. Sở dĩ chúng tôi để quý khách được chọn xe. Là muốn khi ngồi trên xe quý khách cảm nhận được sự thoải mái giống như xe gia đình vậy.

– Đảm bảo an toàn cho khách hàng trên xe là vấn đề luôn được đơn vị quan tâm đến hàng đầu. Đây cũng là yếu tố quan trọng quyết định của khách hàng khi lựa chọn bất kể nhà cung cấp thuê xe dịch vụ nào. Đơn vị luôn rất khắt khe và cẩn thận khi tuyển chọn tài xế. Tất cả tài xế của đơn vị không chỉ yêu cầu bằng lái. Mà ít nhất phải có kinh nghiệm trong việc lái xe. Thuộc nhiều cung đường khác nhau trên cả nước.

– Qúy khách hàng khi thuê xe du lịch tại đơn vị chúng tôi sẽ được lựa chọn nhiều dịch vụ thuê xe du lịch khác nhau. Như du lịch theo tour, combo đặc biệt,…. Đồng thời với nhiều năm làm nghề. Chắc chắn chúng tôi sẽ đưa ra được mức giá ưu đãi nhất dành cho khách hàng của mình. Trong các dịch vụ thuê xe của đơn vị.

Thuê Xe Từ Thủ Đức Đi Cần Thơ

Giới Thiệu Chùa Nam Nhã Cần Thơ

Chùa Nam Nhã, hay còn được gọi là Nam Nhã Đường, là một ngôi chùa cổ ở Cần Thơ, Việt Nam. Chùa tọa lạc tại số 612 đường Cách Mạng Tháng Tám, phường An Hòa. Quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ. Chùa được xây dựng vào năm 1895 bởi nhà yêu nước Phan Bội Châu và các nhân sĩ yêu nước khác. Trở thành một địa điểm lịch sử và văn hóa quan trọng.

Chùa Nam Nhã được xây dựng theo lối kiến trúc truyền thống của nhà vườn miền Tây Nam Bộ. Với những ngôi nhà gỗ, sân vườn rộng rãi và cây xanh mát mẻ. Ngôi chùa có kiến trúc đơn giản nhưng tinh tế. Phản ánh nét đặc trưng của kiến trúc nhà vườn xưa. Là nơi tụ hội của các trí thức. Nhà yêu nước trong phong trào Duy Tân cuối thế kỷ 19 và đầu thế kỷ 20. Đây là địa điểm lịch sử, nơi diễn ra nhiều sự kiện quan trọng trong quá trình đấu tranh giành độc lập của dân tộc.

Chùa Nam Nhã là nơi truyền bá tư tưởng Nho giáo. Phật giáo và Đạo giáo. Ngôi chùa là nơi nghiên cứu, giảng dạy và thực hành các bộ môn như thơ ca. Nhạc cổ truyền, thư pháp và các môn nghệ thuật truyền thống khác.

Chùa Nam Nhã là một điểm đến quan trọng đối với những ai muốn thuê xe từ Thủ Đức đi Cần Thơ tìm hiểu về lịch sử. Văn hóa và kiến trúc truyền thống của Cần Thơ và vùng đồng bằng sông Cửu Long.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Developed by Tiepthitute
error: Content is protected !!