Thuê Xe Từ Quận Bình Thạnh Đi Phan Thiết

Thuê Xe Từ Quận Bình Thạnh Đi Phan Thiết Kính Chào Quý Khách!

Thuê Xe Từ Quận Bình Thạnh Đi Phan Thiết, Mũi Né

Hãy liên hệ với Thuê Xe Quận Bình Thạnh Đi Phan Thiết, Mũi Né qua số 0824.921.921. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách xuyên suốt 24h và 7 ngày trong tuần. Là đơn vị đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường.

Bảng Giá

Loại Xe Số Km Đơn Giá
Xe 4 Chỗ 100 Theo Thời Giá
Xe 7 Chỗ 100 Theo Thời Giá
Xe 16 Chỗ 100 Theo Thời Giá
Xe 29 Chỗ 100 Theo Thời Giá
Xe 45 Chỗ, Giường Nằm 100 Theo Thời Giá
Xe Limousine 100 Theo Thời Giá

Thuê Xe Từ Quận Bình Thạnh Đi Phan Thiết, Mũi Né

Thuê Xe Quận Bình Thạnh Đi Phan Thiết, Mũi Né Giới Thiệu

Với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ tại quận Bình Thạnh như hiện nay thì qúy khách có thể dễ dàng tìm được một địa chỉ thuê xe ở bất kỳ đâu thậm chí là ngoài quận, nhưng nếu như được lựa chọn ngay trong quận của mình mà có đơn vị thuê xe uy tín, chất lượng thì còn gì bắng đúng không ạ? vì thế chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách đơn vị thuê xe Bình Thạnh, là đơn vị thuê xe hiên đang được nhiều người dân tại đây lựa chọn đến nhất:

– Đến với đơn vị thuê xe đi Phan Thiết, Mũi Né thì quý khách hãy luôn yên tâm về sự an toàn và chất lượng về cả xe và dịch vụ bên chúng tôi, chúng tôi luôn mang đến cho quý khách những gì tốt nhất và đây cũng là vấn đề mà đơn vị chúng tôi quan tâm hàng đầu. Đơn vị luôn tuyển chọn tài xế chất lượng và uy tín nhất. Tất cả các tài xế bên đơn vị chúng tôi luôn bắt buộc phải có bằng lái xe và được học và đào tạo qua trường lớp lái xe chuyên nghiệp.

–  Chúng tôi luôn sỏ hữu một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong mọi chuyện và chúng tôi có thể hiểu được đây là một yếu tố quan trọng để đơn vị thuê xe đi Phan Thiết, Mũi Né có thể ngày càng phá triển hơn nữa. Đội ngũ nhân viên chúng tôi luôn có một thái độ tôn trọng và sự thấu hiểu của mình dành cho khách hàng và luôn có môt sự thoải mái, vui vẻ khi làm việc với đơn vị chúng tôi.

Thuê Xe Từ Quận Bình Thạnh Đi Phan Thiết, Mũi Né

Chính Sách Thuê Xe Từ Quận Bình Thạnh Đi Phan Thiết, Mũi Né

Đã có rất nhiều khách hàng tại quận Bình Thạnh thắc mắc và cần tư vấn thêm về việc đặt cọc hay hủy cọc. Thì đơn vị sẽ có những quy định như thế nào. Vậy để giải đáp được cho quý khách chúng tôi sẽ có chính sách như sau:

– Chính sách đặt cọc:

Đặt cọc khi thuê xe: về vấn đề đặt cọc thì đơn vị thuê xe đi Phan Thiết. Mũi Né sẽ không yêu cầu quý khách đặt cọc với mọi chuyến xe mà tùy chuyến quý khách mới phải đặt cọc trước cho chúng tôi. Và số tiền đặt cọc là 20% chi phí trên tổng chuyến đi. Riêng với các chuyến đi thường ngày trong tỉnh thì quý khách không cần đặt cọc trước. Nhưng với các chuyến du lịch ngoại tỉnh hay đường xe. Xe cỡ lớn thì quý khách mới cần đặt cọc trước cho chúng tôi.

– Chính sách hủy cọc:

Nếu như khách hàng liên hệ hủy cọc trước cho đơn vị từ 15 ngày đến 1 tháng. Thì chúng tôi sẽ hoàn trả lại 100% cọc cho quý khách.

Nếu như khách hàng liên hệ hủy cọc trước cho đơn vị 7 đến 10 ngày. Thì chúng tôi sẽ hoàn lại 50% số tiền quý khách đã cọc.

Nếu như khách hàng liên hệ hủy cọc cho đơn vị trước 1,2 ngày. Hoặc trong ngày thì quý khách sẽ không được hoàn lại cọc.

Trên đây là chính sách hủy cọc, đặt cọc của đơn vị, quý khách hãy lưu ý để không bị mất cọc hay hoàn lại không hết cọc nhé.

Thuê Xe Từ Quận Bình Thạnh Đi Phan Thiết, Mũi Né

Giới Thiệu Chùa Tà Cú, Phan Thiết

Chùa Tà Cú là một quần thể chùa nổi tiếng nằm trên núi Tà Cú. Thuộc xã Thuận Nam, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận, Việt Nam. Đây là một điểm du lịch tâm linh nổi tiếng với phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ và kiến trúc chùa độc đáo. Chùa Tà Cú nằm trên đỉnh núi Tà Cú. Ở độ cao khoảng 490 mét so với mực nước biển. Để lên được chùa, du khách có thể chọn đi cáp treo hoặc đi bộ theo con đường mòn trên núi.

Chùa Tà Cú được xây dựng từ thế kỷ 19 và bao gồm nhiều ngôi chùa và tượng Phật khác nhau. Các công trình kiến trúc trong quần thể chùa đều mang đậm dấu ấn của kiến trúc Phật giáo truyền thống. Với những ngôi chùa, đền, và tháp. Một điểm nổi bật của chùa Tà Cú là tượng Phật Thích Ca nằm lớn nhất Việt Nam. Tượng có chiều dài khoảng 49 mét, được xây dựng trên đỉnh núi.

Ngoài các công trình chùa, khu vực này còn nổi tiếng với phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp. Rừng cây xanh mát và không khí trong lành. Du khách thuê xe từ quận Bình Thạnh đi Phan Thiết. Mũi Né có thể tận hưởng tầm nhìn toàn cảnh vùng đất Bình Thuận từ trên cao. Chùa Tà Cú là điểm đến tâm linh nổi tiếng. Thu hút nhiều khách hành hương và du khách đến tham quan, cầu nguyện. Để thuận tiện cho việc lên chùa, du khách có thể sử dụng hệ thống cáp treo. Từ trạm cáp treo, du khách chỉ cần đi bộ thêm một đoạn ngắn là có thể đến được chùa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Developed by Tiepthitute
error: Content is protected !!