Thuê Xe Từ Củ Chi Đi Nha Trang

Thuê Xe Từ Củ Chi Đi Nha Trang Kính Chào Quý Khách!

Thuê Xe Từ Củ Chi Đi Nha Trang

Hãy liên hệ với Thuê Xe Từ Củ Chi Đi Nha Trang qua số 0824.921.921. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách xuyên suốt 24h và 7 ngày trong tuần. Là đơn vị đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường.

Bảng Giá

Loại Xe Số Km Đơn Giá
Xe 4 Chỗ 100 Theo Thời Giá
Xe 7 Chỗ 100 Theo Thời Giá
Xe 16 Chỗ 100 Theo Thời Giá
Xe 29 Chỗ 100 Theo Thời Giá
Xe 45 Chỗ, Giường Nằm 100 Theo Thời Giá
Xe Limousine 100 Theo Thời Giá

Thuê Xe Từ Củ Chi Đi Nha Trang

Nên Thuê Xe Từ Củ Chi Đi Nha Trang Khi Nào?

Nếu như quý khách đang muốn thuê xe hoặc có kế hoạch đi đâu đó như là đi chơi đi du lịch Nha Trang thì quý khách có thể đặt thuê xe trước cho đơn vị thuê xe tại Củ Chi trước từ 2 đến 5 ngày để chúng tôi có thể sắp xếp xe tốt nhất.

Khi quý khách thuê xe ở bất kỳ đâu thì tất nhiên sẽ luôn mong muốn chúng có thể mang đến cho mình sự hài lòng, luôn mong muốn chuyến đi của mình có thể đạt chất lượng tốt về mọi dịch vụ. Chính vì thế nếu như quý khách có thể đặt xe cho chúng tôi trước đó thì chắc chắn chúng tôi sẽ có thể chuẩn bị xe theo yêu cầu của quý khách nếu quý khách muốn.

Đối với các chuyến đi chơi du lịch tập thể lớn như của công ty. Trường học thì việc gọi thuê xe trước là một điều đương nhiên. Thường đông người như vậy thì sẽ hay cần đến các loại xe cỡ lớn như là xe 40 hay 45 chỗ, các loại xe này do có kích thước lớn như thế nên rất cần người đến kiểm tra mọi mặt, đảm bảo cho động cơ xe vì là đi du lịch sẽ thường đi đến các địa điểm khá là dài. Chuẩn bị sắp xếp, vệ sinh xe thật sạch sẽ, sắp xếp tài xế để đưa đón quý khách trong các ngày đi chơi.

Thuê Xe Từ Củ Chi Đi Nha Trang

Chính Sách Khi Đặt Thuê Xe Từ Củ Chi Đi Nha Trang

Có rất nhiều khách hàng đã thắc mắc việc này với đơn vị chúng tôi về chính sách hủy cọc hay đặt cọc ra sao? Vậy để giải đáp được thắc mắc quý khách chúng tôi sẽ trả lời quý khách ngay phần dưới đây:

với chính sách đặt cọc này chúng tôi không yêu cầu quý khách mọi chuyến đi phải đặt cọc trước. Với các chuyến đi thường ngày thì quý khách không cần đặt cọc trước cho chúng tôi bất kì khoản nào, nhưng với các chuyến đi du lịch đường dài và các loại xe cỡ lớn thì quý khách hãy đặt cọc trước cho đơn vị chúng tôi 20% toàn bộ chi phí

Về chính sách hủy cọc chúng tôi sẽ cân nhắc và dựa vào quy định của công ty. Nếu quý khách hủy cọc cho đơn vị chúng tôi trước từ 2 tuần đến 1 tháng thì quý khách sẽ được hoàn lại 100% số tiền đã cọc Trước 1 tuần thì quý khách chỉ được hoàn lại 50% số tiền đã cọc

Trên đây là chính sách đặt cọc và hủy cọc bên đơn vị thuê xe từ Củ Chi đi Nha Trang, nhưng cho dù với hình thức thuê nào thì quý khách hãy nên đặt xe trước cho đơn vị chúng tôi đặc biệt là với các chuyến xe du lịch thì càng nên dặt lịch trước với đơn vị thuê xe để khi quý khách cần thay đổi lịch tình hay phải hủy chuyến mà muốn hoàn lại cọc thì sẽ không bị vội, nên khi thuê xe bất kể đại chỉ nào quý khách hãy luôn lưu ý việc này nhé!

Thuê Xe Từ Củ Chi Đi Nha Trang

Giới Thiệu Tháp Bà Ponagar Nha Trang

Tháp Bà Ponagar là một di tích lịch sử và văn hóa nổi tiếng tại thành phố Nha Trang. Tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam. Tháp Bà Ponagar là một tuyệt phẩm kiến trúc Chăm Pa cổ đại. Được xây dựng vào thế kỷ thứ 8 đến thế kỷ thứ 13. Và là một trong những di tích văn hóa quý giá của dân tộc Chăm.

Tháp Bà Ponagar nằm trên đỉnh đồi Cù Lao. Có tầm nhìn ra biển và tạo nên một khung cảnh rất đặc biệt. Tháp được xây dựng từ đá vôi chắc chắn và được trang trí với những tượng thần linh và các biểu tượng tôn giáo của người Chăm. Thể hiện sự kỳ diệu trong kiến trúc và nghệ thuật điêu khắc.

Tháp Bà Ponagar là nơi thờ cúng các vị thần linh của người Chăm. Và cũng là điểm hành hương quan trọng. Mỗi năm, người dân và du khách đều đến tham quan và thực hiện các nghi lễ tại đây.

Bên cạnh giá trị lịch sử và văn hóa. Tháp Bà Ponagar còn là một điểm du lịch thu hút nhiều du khách bởi vẻ đẹp và sự tâm linh của nó. Du khách có thể tận hưởng không khí yên bình. Và ngắm nhìn cảnh quan tuyệt vời từ đỉnh đồi nơi tháp được xây dựng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Developed by Tiepthitute
error: Content is protected !!