Thuê Xe 8 9 Chỗ Tại Bàu Bàng

Thuê Xe 8 9 Chỗ Tại Bàu Bàng, Bình Dương Kính Chào Quý Khách!
“Vận Chuyển Bằng Tín – Phục Vụ Bằng Tâm”

Thuê Xe 8 9 Chỗ Tại Bàu Bàng

Hãy liên hệ với Thuê Xe 8 9 Chỗ Tại Bàu Bàng qua số 0824.921.921. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách xuyên suốt 24h và 7 ngày trong tuần. Là đơn vị đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường.

Bảng Giá

Lộ Trình Số Km Đơn Giá
Nha Trang 400 5,000,000đ đến 7,000,000đ
Đà Lạt 300 4,000,000đ đến 6,000,000đ
Vũng Tàu 100 2,000,000đ đến 3,500,000đ
Nội Thành 100 2,000,000đ đến 2,800,000đ
Cà Mau 300  4,000,000đ đến 6,000,000đ
Kon Tum 400 5,500,000đ đến 7,000,000đ

thue xe 8 9 cho tai bau bang

Hướng dẫn quy trình đơn giản để thuê xe 8 9 chỗ tại Bàu Bàng

Ngày nay, nhu cầu đi lại tại Bàu Bàng đang ngày càng cao vì vậy dịch vụ thuê xe đã trở thành xu hướng “hot” trên thị trường hiện nay. Do giá cả phải chăng, thuận tiện mà dịch vụ thuê xe được rất nhiều người ưa chuộng nhất là những loại xe 8 9 chỗ. Để giúp bạn tiết kiệm thời gian khi đi thuê xe chúng tôi sẽ hướng dẫn quy trình đơn giản để thuê xe 8 9 chỗ nhé!

Cách để nhận biết đơn vị cho thuê xe 8 9 chỗ uy tín tại Bàu Bàng

Sau đây, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những tiêu chí để nhận biết đơn vị cho thuê xe 8 9 chỗ có uy tín hay không khi thuê xe tại Bàu Bàng.

Đa dạng các gói dịch vụ

Thường thì những đơn vị cho thuê uy tín sẽ có đa dạng các gói dịch vụ từ xe 4 chỗ. 7 chỗ đến xe 8 – 9 chỗ để khách hàng linh hoạt lựa chọn. Bên cạnh đó. Khách hàng có thể tự lựa chọn gói thuê theo quãng đường (km). Theo ngày hoặc tuần để phù hợp với nhu cầu của bản thân. Đây cũng là một tiêu chí để nhận biết chất lượng, uy tín của đơn vị cho thuê xe. 

Giá cả thuê xe 8 9 chỗ tại Bàu Bàng hợp lý 

Đây là một yếu rất quan trọng để khách hàng xem xét có nên sử dụng dịch vụ thuê xe ở đơn vị này hay không? Thường thì những đơn vị uy tín sẽ điều chỉnh mức giá cho thuê hợp lý để hai bên đều có lợi. Bởi vậy, khi thuê xe bạn cũng nên cân nhắc đến yếu tố giá cả để lựa chọn ra đơn vị thuê xe phù hợp với túi tiền của bản thân. 

Có hợp đồng thuê xe

Để đảm bảo an toàn và độ uy tín thì các đơn vị cho thuê xe thường có hợp đồng thuê xe với các điều khoản rõ ràng. Hợp đồng cũng cần có sự thống nhất và thỏa thuận từ hai phía. Và người thuê cần lưu ý đọc thật kĩ các điều khoản trong hợp đồng thuê xe. 

thue xe 8 9 cho tai bau bang

Quy trình thuê xe 8 9 chỗ tại huyện Bàu Bàng

Hiện nay các quy trình thuê xe 8 9 chỗ tại huyện Bàu Bàng ngày càng được đơn giản hóa nhằm nâng cao chất lượng phục vụ và trải nghiệm của khách hàng. Quy trình đó gồm 3 bước sau: 

Bước 1: Ký hợp đồng thuê xe

Trước khi, ký hợp đồng thuê thì nên trao đổi trước với đơn vị cho thuê về dòng xe 8 9 chỗ bạn muốn thuê, thời gian thuê và giá cả thuê. 

Sau khi, hai bên đã đã thống nhất được với nhau. Thì bạn cần làm đầy đủ các thủ tục dưới sự hướng dẫn của đơn vị cho thuê để kí hợp đồng. Một lưu ý nhỏ là khách hàng cần mang đầy đủ các giấy tờ cần thiết để làm thủ tục thành công. 

Bước 2: Tiến hành nhận xe

Nếu như bạn đã kí hợp đồng hoàn tất thì bước tiếp theo là tiến hành nhận xe 8 9 chỗ. Nhân viên sẽ kiểm chứng về tình trạng của xe hiện tại và mức nhiên liệu. Thì đơn vị cho thuê sẽ bàn giao xe tại địa điểm đã thỏa thuận trước đó. Khi đến nhận xe thì cần mang theo hợp đồng và các giấy tờ tùy thân theo bên mình. 

Bước 3: Bàn giao trả xe thuê 8 9 chỗ tại Bàu Bàng

Tùy theo hợp đồng đã thỏa thuận, bạn cần đem trả xe đúng thời gian quy định tránh quá hạn. Vi phạm hợp đồng. Sau khi bạn bàn giao trả xe thì nhân viên sẽ kiểm tra tình trang xe. Nếu xe không có vấn đề gì thì trả xe đã hoàn tất. 

thue xe 8 9 cho tai bau bang

Gợi ý các cách tính tiền thuê xe 8 9 chỗ tại Bàu Bàng

Tại sao bạn cần biết cách tính tiền thuê xe 8 9 chỗ? Đơn giản là để bạn có thể dự trù được kinh phí. Cân đối được các khoản chi trong suốt cả chuyến đi. Chúng tôi có tổng hợp 2 cách tính tiền phổ biến nhất hiện nay, bạn có thể tham khảo

Tính tiền theo quãng đường đi (km) 

Cách tính tiền này sẽ được tính theo quãng đường bạn di chuyển. Bạn có thể xem quãng đường đi bao nhiêu km rồi nhân với số tiền quy định của đơn vị thuê xe. Để biết quãng đường đi dài bao nhiêu km bạn có thể xem ở Google Map. Và dưới đây, là công thức tính tiền theo quãng đường đi: 

Chi phí thuê xe = Số km x số tiền 1 km + vé cầu đường

Tính tiền theo ngày, tuần, tháng

Bên cạnh, cách tính tiền theo quãng đường đi thì còn có cách tính tiền theo ngày. Tuần, tháng. Bạn có thể tìm kiếm đơn vị cho thuê xe 8 9 chỗ để xem giá thuê trong ngày là bao nhiêu rồi nhân với số ngày mình muốn thuê để ra chi phí phải trả. 

Đối với cách tính tiền theo tháng thường phục vụ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang muốn sử dụng dịch vụ thuê xe để tham gia các cuộc họp hay những chuyến công tác. Còn nếu du khách đến Bàu Bàng thuê xe thì thường thuê xe theo ngày. Tuần để phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Lời kết

Bài viết trên, là những hướng dẫn của chúng tôi về quy trình đơn giản để thuê xe 8 9 chỗ tại Bàu Bàng. Hy vọng, bài viết trên sẽ giúp ích được bạn trong chuyến đi sắp tới và tiết kiệm thời gian hơn khi đi thuê xe hơn. Chúc bạn sẽ có một chuyến tham quan, công tác thật nhiều kỉ niệm đáng nhớ tại Bàu Bàng. 

Bạn Nên Xem Thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Developed by Tiepthitute
error: Content is protected !!