Thuê Xe 16 Chỗ TPHCM Đi Cà Mau

Thuê Xe 16 Chỗ TPHCM Đi Cà Mau Kính Chào Quý Khách!

Thuê Xe 16 Chỗ TPHCM Đi Cà Mau

Hãy liên hệ với Thuê Xe 16 Chỗ TPHCM Đi Cà Mau qua số 0824.921.921. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách xuyên suốt 24h và 7 ngày trong tuần. Là đơn vị đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường.

Bảng Giá

Số Lượng Số Km Đơn Giá
Đi 1 Chiều 100 Theo Thời Giá
Đi 2 Chiều 100 Theo Thời Giá
Đi Về Trong Ngày 100 Theo Thời Giá
Đi 2 Ngày 1 Đêm 100 Theo Thời Giá
Đi 3 Ngày 2 Đêm 100 Theo Thời Giá
Đi 4 Ngày 3 Đêm 100 Theo Thời Giá

Thuê Xe 16 Chỗ TPHCM Đi Cà Mau

Thuê Xe 16 Chỗ Từ TPHCM Đi Cà Mau Giới Thiệu

Cuộc sống phát triển, nhu cầu thuê dịch vụ để phục vụ mọi hành trình di chuyển trong và ngoại tỉnh đang ngày một tăng tại cả nước nói chung cũng như TpHCM nói riêng. Những chuyến xe 16 chỗ tại công ty luôn sẵn sàng phục vụ mọi yêu cầu thuê xe của khách hàng địa phương cũng như du khách khi đến với Cà Mau. Mỗi một khách hàng lại có những nhu cầu thuê xe khác nhau, vì thế công ty đã xây dựng rất nhiều gói dịch vụ thuê xe với mong muốn mang tới cho khách hàng nhiều sự lựa chọn, đồng thời đảm bảo quyền lợi về chi phí, giá thành.

Thuê Xe 16 Chỗ TPHCM Đi Cà Mau

Tìm Hiểu Thuê Xe 16 Chỗ Từ TPHCM Đi Cà Mau

Nhắc tới dịch vụ thuê xe 16 chỗ từ TpHCM đi Cà Mau là nhắc tới những chiếc xe có thiết kế nhỏ gọn nhưng khoang ngồi rộng rãi có sức chứa lớn lên tới 18 người cũng hành lý đồ dùng thoải mái. Trước đây, phần lớn người dân tại TpHCM khi muốn đi xe 16 chỗ sẽ mua vé xe khách, khá bất lợi khi phải phụ thuộc vào lịch trình di chuyển của nhà xe. Song vài năm trở lại đây, hầu hết các đơn vị xe khách sẽ lựa chọn xe 29 chỗ trở lên để đưa đón khách nhằm tăng doanh thu cho công ty, những chiếc xe 16 chỗ đã được đưa vào để phục vụ dịch vụ thuê xe chuyên nghiệp.

Khách hàng khi đăng ký sử dụng dịch vụ thuê xe 16 chỗ tại TpHCM sẽ được trải nghiệm đầy đủ các đặc điểm của xe dịch vụ. Từ chất lượng xe, quy trình đăng ký phục vụ. Gói dịch vụ thuê xe 16 chỗ đang phục vụ hầu hết các đoàn khách công ty. Trường học hay đại gia đình khi có nhu cầu di chuyển trong và ngoài tỉnh. Đăng ký thuê xe 16 chỗ, khách hàng sẽ không phải lo nghĩ phương tiện di chuyển cho đoàn, chắc chắn mọi thành viên sẽ có những trải nghiệm sử dụng dịch vụ thuê xe tốt nhất, ngay cả những thành viên có triệu chứng say xe thì đây chính là lựa chọn tuyệt vời nhất.

Những Nơi Nào Nên Tham Quan Khi Đến Cà Mau

Khi bạn Thuê Xe 16 Chỗ TPHCM Đi Cà Mau. Có một số điểm tham quan đáng chú ý mà bạn không nên bỏ lỡ:

Mũi Cà Mau là điểm đầu tiên của Việt Nam. Nơi bạn có thể thấy bản đồ quốc gia và biển hiệu chỉ dẫn “Đất Mũi Cà Mau – Điểm Đầu Tiên của Tổ Quốc”. Nơi đây cũng là một điểm ngắm hoàng hôn tuyệt vời.

Khu Du Lịch Ngọc Hiển là một khu du lịch sinh thái với nhiều hoạt động thú vị như câu cá. Cưỡi voi, thưởng thức ẩm thực hải sản đặc sản vùng biển.

Hòn Đất – Cửa Đại Hai địa điểm này nổi tiếng với cảnh đẹp hoang sơ. Những bãi cát trắng và biển xanh mát.

Khu Di Tích Lịch Sử Mạc Cửu là nơi lưu giữ di tích của cuộc kháng chiến chống Mỹ. Nơi đây có đài tưởng niệm và nhiều hiện vật khác liên quan đến sự kiện lịch sử.

Đảo Hòn Khoai là một hòn đảo nhỏ nằm ở biển Cà Mau. Nổi tiếng với ngọn hải đăng cổ và cảnh đẹp hoang sơ.

Đây chỉ là một số điểm tham quan phổ biến ở Cà Mau. Vùng đất này còn nhiều điểm đến khác đáng khám phá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Developed by Tiepthitute
error: Content is protected !!